Xã Bình Tường: Ra mắt mô hình “Chi hội Cựu chiến binh tự phòng, tự quản về an ninh trật tự và bảo đảm an toàn giao thông”

Thứ bảy - 16/04/2022 10:18 789 0
       Ngày 14.4, Hội Cựu chiến binh xã Bình Tường, (huyện Tây Sơn) phối hợp với Công an xã tổ chức lễ ra mắt mô hình ”Chi hội Cựu chiến binh tự phòng, tự quản về an ninh trật tự và bảo đảm an toàn giao thông” tại thôn Hòa Hiệp.

Mô hình có 52 thành viên với nhiệm vụ phối hợp với Công an xã, tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, làm tốt công tác tự phòng, tự quản, tích cực phát hiện tố giác, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.
3 2

Mô hình cũng nhằm phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của lực lượng CCB trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, kịp thời giải quyết các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự phát sinh trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương, phấn đấu hoàn thành xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2022.

Tác giả bài viết: Văn Phong - Đài TT huyện Tây Sơn