Cấp Căn cước công dân trong thời gian Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ năm - 27/01/2022 22:48 2.548 0
Năm nay, Công an tỉnh Bình Định huy động lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tăng cường giờ làm việc trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhằm phục vụ nhu cầu cấp căn cước công dân (CCCD) cho những người dân đang làm ăn xa quê về nghỉ Tết.
Cấp Căn cước công dân trong thời gian Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Để phục vụ đồng bào đi làm ăn ở nơi xa, học tập về quê ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 có nhu cầu cấp căn cước công dân, Công an tỉnh Bình Định  tổ chức thu nhận CCCD và trả lời các yêu cầu của nhân dân tại trụ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (số 10 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn) và tại Công an các huyện, thị xã thành phố trong tỉnh vào tất cả các ngày nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định của Nhà nước từ ngày 29/01/2022 đến ngày 06/02/2022 (nhằm ngày 27 tháng Chạp đến mồng 6 tháng Giêng).

Trong năm 2022, Công an tỉnh tập trung thực hiện đề án 06/QĐ-TTg của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, đảm bảo cấp Căn cước công dân cho 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn tỉnh. Do vậy, kế hoạch tổ chức cấp CCCD trong ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính; xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả bài viết: HOÀI NAM - Phòng CSQLHC về TTXH