Công an xã Mỹ Lộc trao tài sản nhặt được cho người đánh rơi

Thứ sáu - 31/12/2021 18:19 788 0
Lúc 21 giờ ngày 29-12, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo đảm ANTT Tết Nhâm Dần 2022, lực lượng Công an xã Mỹ Lộc tổ chức tuần tra, kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn xã. Khi đến đoạn QL1A thôn Nghĩa Lộc, xã Mỹ Lộc thì phát hiện chiếc ví nữ nằm trên đường.
CA xã Mỹ Lộc trao lại số tài sản vừa nhặt được cho chị V.
Tổ công tác đến nhặt lên và kiểm tra bên trong có 1 chiếc điện thoại iphone 11, 1 chiếc lắc nữ bằng vàng, 1 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Đặng Thị Tường V.  (SN 1996, ở thôn Phú Ninh Tây, xã Mỹ Lợi) .
Ngày trong đêm, Công an xã Mỹ Lộc liên hệ Công an xã Mỹ Lợi xác minh xác định được người đánh rơi chiếc ví là chị Đặng Thị Tường V.. Ngày 30-12, Công an xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ tiến hành trao lại số tài sản vừa nhặt được cho chị V. trước sự chứng kiến của chính quyền xã.

Tác giả bài viết: Văn Tố