Công an xã Mỹ An phối hợp tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 19/01/2022 17:47 737 0
Chiều 19-1, tại xã Mỹ An (huyện Phù Mỹ), đại diện Công an xã Mỹ An phối hợp Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh 3 tại thôn Xuân Thạnh Nam, xã Mỹ An tổ chức tặng quà Tết cho người có uy tín, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện CA xã Mỹ An và Công ty CP tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã My An.
Theo đó, đại diện Công ty CP và Công an xã Mỹ An trao tặng 10 suất quà tết, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng, gồm gạo, trứng gà, dầu ăn, bột ngọt, bánh ngọt và sữa hộp có các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thấm đượm nghĩa tình, góp phần chia sẻ một phần khó khăn, động viên gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục đóng góp vào việc giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương

Tác giả bài viết: Văn Tố