Phòng CSQLHC về TTXH: tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương - Tết đỏ lửa".

Thứ bảy - 22/01/2022 22:02 523 0
Ngày 21/01/2022, Chi đoàn cơ sở- Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương - Tết đỏ lửa" năm 2022 tại Thôn 4, An Quang, An Lão.
Phòng CSQLHC về TTXH:  tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương - Tết đỏ lửa".
Chương trình gồm 02 nội dung:
1. Chương trình "sóng và máy tính cho em" trao tặng 02 bộ máy tính bàn cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trong Thôn;
2. Thăm hỏi, động viên và trao tặng 81 phần quà và 2.500 khẩu trang y tế cho các hộ chính sách, neo đơn và toàn thể bà con trong Thôn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Đồng thời, trao tặng  cho 12 hộ gia đình chính sách mỗi gia đình số tiền 200.000 đồng.

Thông qua Chương trình, đơn vị kết nghĩa nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần của bà con nhân dân; Tình hình có liên quan đến an ninh trật tự , an toàn xã hội trên địa bàn Thôn. Bên cạnh đó, đoàn viên và hội viên cũng lồng ghép phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật trên các lĩnh vực công tác của đơn vị.

Tác giả bài viết: Lê Quốc Nhựt - Phòng CS QLHCVTTXH