UBND huyện Phù Mỹ khen thưởng tập thể, cá nhân trong điều tra, làm rõ vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.

Thứ hai - 14/02/2022 15:56 1.421 0
Ngày 11/2, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phù Mỹ đã tổ chức khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, nhanh chóng làm rõ vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng vào ngày 08/02/2022 tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.
Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ Lê Văn Lịch  trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ Lê Văn Lịch trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Trước đó, đêm ngày 08/02/2022 tại thôn Chánh Thiện, xã Mỹ Chánh xảy ra vụ giết người và gây rối trật tự công cộng đặc biệt nghiêm trọng làm chết 01 (một) người, gây xôn xao dư luận. Sau khi gây án, các đối tượng rời khỏi hiện trường và xóa dấu vết, tẩu tán công cụ, phương tiện gây án. Sau hơn 12 giờ tích cực điều tra truy xét, lực lượng Công an huyện phối hợp với Công an các xã liên quan, đã nhanh chóng làm rõ thủ phạm gây ra vụ án giết người, gây rối trật tự công cộng đồng thời tạm giữ hình sự 19 đối tượng cùng tang vật vụ án có liên quan để đấu tranh, làm rõ.
Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ Văn Lịch đánh giá cao thành tích của tập thể, cá nhân Công an huyện trong điều tra, phá nhanh vụ án giết người, gây rối trật tự công cộng, qua đó góp phần trấn an dư luận, củng cố niềm tin của người dân đối với lực lượng Công an.

Tác giả bài viết: Hai Long