PHÒNG CSKT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI XUÂN VÙNG CAO "

Thứ tư - 26/01/2022 22:34 401 0
Ngày 26/01/2022, Đảng ủy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Phòng CSKT) đã chỉ đạo Chi đoàn cùng Hội Phụ nữ của đơn vị phối hợp với các đơn vị Cty TNHH xây dựng Nguyên Thắng, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Định, chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Định và chi đoàn các Ban Đảng tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Vui xuân vùng cao năm 2022 tại thôn T6, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động kết nghĩa của đơn vị, đồng thời thực hiện chương trình công tác và phong trào thanh niên Công an tỉnh Bình Định năm 2022.
PHÒNG CSKT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI XUÂN VÙNG CAO "
Tại buổi gặp mặt, đai diện Đảng ủy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã thăm hỏi ban lãnh đạo, bà con nhân dân trong thôn về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn năm vừa qua; đời sống vật chất, tinh thần trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đồng thời, tuyên truyền, vận động bà con trong thôn chấp hành tốt pháp luật, không để các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Ngoài ra, Phòng CSKT và các cơ quan, đơn vị tham gia đã trao tặng 69 phần quà cho 69 hộ gia đình tại thôn T6, xã Bok Tới gồm tiền mặt, lịch treo tường và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, bánh kẹo, bún khô, đường…. với tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng.

z3140234798149 1f2561d405391d39c903afc9761ae134

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Sang - Phòng CSKT