Phòng An ninh kinh tế thăm, tặng quà cho Nhân dân Làng K2 nhân dịp Tết Nguyên đán .

Chủ nhật - 30/01/2022 08:25 679 0
Ngày 26/01/2022, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty CP Xây lắp Điện Tuy Phước Bình Định tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho Nhân dân Làng K2, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với hơn 240 phần quà với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.
             Đây là một trong những hoạt động được Phòng An ninh kinh tế duy trì thực hiện trong hơn 17 năm qua; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Tỉnh nói chung và của lực lượng Công an nói riêng đối với Nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
          Qua buổi thăm, tặng quà, đồng chí Thượng tá Hồ Hiến Chương – Phó Trưởng phòng, Phòng An ninh kinh tế đã thăm hỏi, động viên bà con tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất cùng với Ban quản lý Làng K2 tổ chức các hoạt động sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, tạo thêm thu nhập, cải thiện đời sống của Nhân dân; đồng thời, vận động, tuyên truyền Nhân dân tiếp tục chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh, trật tự, tích cực phối hợp, giúp đỡ lực lượng Công an  trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự; không để các đối tượng xấu kích động, xúi giục thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.
img 4484

Thay mặt Nhân dân Làng K2, Ban quản lý Làng cam kết tiếp tục phối hợp có hiệu quả với lực lượng Công an trong vận động, tuyên truyền Nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, không để xảy ra những tập tục lạc hậu, chỉ đạo các hội, đoàn thể tại địa phương thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tranh thủ hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị để phát triển sản xuất, từng bước cải thiện điều kiện kinh tế của người dân.

Tác giả bài viết:     Nguyễn Châu Quang – Phòng ANKT