Công an thị xã An Nhơn thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán.

Thứ bảy - 29/01/2022 10:42 328 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an thị xã An Nhơn đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công an thị xã đã gửi những lời chúc Tết đến toàn thể các vị chức sắc, tín đồ các tôn giáo năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các tôn giáo tiếp tục hỗ trợ lực lượng Công an thị xã đảm bảo an ninh trật tự, tích cực tuyên truyền, phát động các phật tử, bà con giáo dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, nhất là khi thị xã đang thực hiện "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa - CATX An Nhơn