XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Công an Thị xã An Nhơn làm việc “XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN”, phục vụ nhân dân cấp căn cước gắn chip

Thứ tư - 09/02/2022 21:10 480 0
Tết đến xuân về là dịp để mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toang trong cuộc sống, để những người con xa quê có cơ hội về đoàn tụ, sum họp, quây quần bên gia đình thì tại trụ sở Công an thị xã An Nhơn các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) vẫn miệt mài với công việc cấp căn cước công dân cho những người dân có nhu cầu với mục tiêu cao nhất “Công an nhân dân vì Nhân dân phục vụ, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”.
Công an Thị xã An Nhơn làm việc “XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN”, phục vụ nhân dân cấp căn cước gắn chip
Với tinh thần Vì Nhân dân phục vụ, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi làm ăn, học tập ở xa về quê ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 có nhu cầu cấp Căn cước công dân, Công an thị xã đã tổ chức thu nhận hồ sơ Căn cước công dân tại trụ sở Công an thị xã. Qua 09 ngày nghỉ Tết nguyên đán, với cách làm việc khoa học, hiệu quả, Công an thị xã An Nhơn đã thu nhận gần 1.600 hồ sơ CCCD.
Mặc dù làm “xuyên Tết”, song các CBCS không hề mệt mà cảm thấy vui, hạnh phúc vì được phục vụ nhân dân, nhất là thấy rõ được niềm vui, phấn khởi của người dân thị xã An Nhơn khi được tạo điều kiện cấp căn cước công dân trong những ngày đầu xuân mới.
272915256 634664564421474 5491297157130970854 n
Việc làm trên đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an thị xã vì Nhân dân phục vụ, góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, hướng tới xây dựng Chính phủ điện tử; xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Hồng Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây