CÔNG AN XÃ MỸ TRINH THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thứ tư - 19/01/2022 16:41 697 0
Trước thềm tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an xã Mỹ Trinh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thăm, tặng quà cho bà con nghèo, gia đình khó khăn.
CÔNG AN XÃ MỸ TRINH THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Sáng ngày 19/01/2022, Công an xã Mỹ Trinh phối hợp cùng Hội LHPN xã tổ chức thăm tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp người già yếu, neo đơn, khuyết tật trên địa bàn xã.
Tại từng hộ gia đình đến thăm, lực lượng Công an xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, động viên các cá nhân cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, nhất là vượt qua đại dịch Covid-19, lạc quan trong cuộc sống, tích cực tham gia lao động để nuôi sống bản thân, tham gia công tác bảo đảm ANTT tại địa phương.
Các phần quà trao tặng bao gồm bánh, kẹo, các nhu yếu phẩm cần thiết để bà con cơ bản đảm bảo trang trải trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến. Những phần quà này, lực lượng Công an xã đã tranh thủ vận động sự hỗ trợ, giúp sức của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên địa bàn để hỗ trợ cho nhân dân. Mặc dù không nhiều nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của lực lượng Công an xã đối với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp bà con an tâm đón tết cổ truyền của dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Trước đó, ngày 18/01/2022, lực lượng Công an xã cũng đã phối hợp với Trạm biến áp 120KV tại xã Mỹ Trinh, thăm tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.
tang qua tet 2022 my trinh 2
tang qua tet 2022 my trinh 3