Phòng An ninh Nội địa thăm, tặng quà cho 2 làng kết nghĩa

Thứ sáu - 24/12/2021 17:23 551 0
          Ngày 18/12/2021 và 22/12/2021, Phòng An ninh Đối nội - Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, chùa Ni Liên (Phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn) và chùa Phổ Minh (Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ năm 2021 tại 2 làng kết nghĩa của đơn vị là làng Hà Văn Trên và làng Kà Xim, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh.

Đại diện đơn vị cùng Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con làng Hà Văn Trên (18/12/2021)

Theo đó, đơn vị đã trao 100 suất quà (gồm sữa hộp, cá hộp, thịt hộp, lương khô, mì tôm, C sủi) với tổng số tiền gần 26 triệu đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở làng Hà Văn Trên, trao 250 suất quà (gồm gạo, mì tôm, đường, nước mắm, xì dầu, bánh kẹo…) với tổng số tiền gần 70 triệu đồng cho 250 hộ gia đình ở làng Kà Xim.
Đại diện đơn vị cùng đơn vị thiện nguyện trao quà cho bà con làng Kà Xim (22/12/2021)

Những phần quà trên tuy không lớn, nhưng thể hiện được tinh thần tương thân tương ai, quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối nội, Hội chữ thập đỏ tỉnh và các đơn vị thiện nguyện đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 2 làng kết nghĩa bị ảnh hưởng do mưa lũ năm 2021.

Tác giả bài viết: Thanh Quy – Cán bộ Phòng ANNĐ