Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công an xã chính quy.

Thứ ba - 04/01/2022 16:54 3.167 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về triển khai tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy; sáng ngày 29/12/2021, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức Công an xã chính quy đối với 11 xã trên địa bàn huyện và các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Công an huyện về bố trí, điều động cán bộ, cụ thể bố trí 11 đồng chí giữ chức vụ Trưởng Công an xã, 13 đồng chí giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã và 31 đồng chí là Công an viên.
Đồng chí Trưởng Công an huyện trao Quyết định.
          Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với lực lượng Công an xã chính quy tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Văn Cang - UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, chính quyền các địa phương và Nhân dân trên địa bàn đánh giá cao lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã, do đó khi triển khai thực hiện tổ chức Công an xã chính quy, lực lượng Công an xã cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực đã đạt được, đồng thời cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến như tiếp nhận, xử lý ban đầu về tin báo, tốc giác tội phạm; nắm chắc tình hình địa bàn, nắm hộ, nắm người, quyết liệt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, tuần tra kiểm soát địa bàn, cùng với địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19,..."
trung ta truong quoc sy truong cong an xa phuoc an phat bieu nhan nhiem vu
Trưởng Công an xã Phước An thay mặt lực lượng Công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt lực lượng Công an xã chính quy, đồng chí Trưởng Công an xã Phước An phát biểu: “Trong thời gian qua, lực lượng Công an xã đã khắc phục những khó khăn, luôn phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, ghi được những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng Nhân dân. Trong thời gian đến, lực lượng Công an xã xin hứa trước lãnh đạo Công an huyện sẽ tu dưỡng, rèn luyện, tập trung tấn công trấn áp tội phạm, tuần tra kiểm soát địa bàn, đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện trọng đại của đất nước sẽ diễn ra trong thời gian đến"

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung