Phụ nữ công an tỉnh tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ sáu - 04/03/2022 08:32 578 0
Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội phụ nữ công an tỉnh vừa phối hợp Phụ nữ Công an các địa phương gồm: Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn và thị xã An Nhơn tổ chức thăm, tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam anh hùng do lực lượng Công an nhận phụng dưỡng ở các địa phương trên.
Phụ nữ công an tỉnh tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.
  Tại những nơi đến thăm, chị em  đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay.  Đoàn đã tặng mỗi mẹ 1 phần quà 1,2 triệu đồng, số tiền này do hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh đóng góp.

Tác giả bài viết: Thành Long