Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức chương trình Tháng Ba biên giới và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ ba - 08/03/2022 20:11 443 0
Sáng ngày 06/3/2022, tại xã Mỹ An, Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Huyện đoàn và các cơ sơ đoàn như: Trường THPT số 2 Phù Mỹ, Trường THPT Bình Dương, Đoàn Thanh niên xã Mỹ An và Đồn Biên Phòng Mỹ An tổ chức Chương trình Tháng Ba biên giới năm 2022 và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Hoạt động đã thu hút 70 đoàn viên đến từ các cơ sở đoàn tham gia.
Đoàn cơ sở CA huyện và các đơn vị dọn vệ sinh, thu gom rác thải bãi biển xã Mỹ An.
Tại chương trình, đoàn viên thanh niên các đơn vị tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 200 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con của ngư dân; tặng 50 túi an sinh. mỗi túi 200 ngàn đồng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân vươn khơi bám biển.

Ngoài ra, đoàn viên thanh niên các đơn vị còn trồng 50 cây hoa ban khu vực Đồn Biên phòng Mỹ An và dọn vệ sinh, thu gom, xử lý rác thải bờ biển trên địa bàn xã.

tang co to quoc cho ngu ngu dan xa my an
Tặng cờ cho đại diện gia đình ngư dân xã Mỹ An.
tang qua cho hoc sinh va ngu dan co hoan canh kho khan
Tặng quà cho học sinh và ngư dân xã Mỹ An

Tác giả bài viết: Văn Tố