Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 5

Cộng đồng

Trao quà gia đình ông Võ Công Sáu.

Hỗ trợ gia đình khó khăn đón Tết Nhâm Dần.

10:10 29/01/2022

Sáng 28.01, đại diện lãnh đạo và CBCS Công an phường Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn đã đến thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết và tặng quà cho hộ gia đình bà Bùi Thị Ngọc Hoa ở khu phố 3 và ông Võ Công Sáu ở khu phố 4 trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Cũng nhân dịp này, Công an phường gửi tiền hỗ trợ hàng năm của đơn vị cho mỗi hộ 2,9 triệu đồng.
Công an phường tặng quà Tết cho các hộ dân khó khăn.

09:57 29/01/2022

Chiều 28.01, Công an phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn đã tổ chức trao tặng 30 suất quà Tết là nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, dầu ăn, bánh mứt…) cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tổng trị giá số quà hơn 10 triệu đồng trích từ tiền lương của CBCS Công an phường.
Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng.

00:02 28/01/2022

Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 26.1, Đại tá Lê Hồng Thái - Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà 2 mẹ Việt Nam Anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng là mẹ Võ Thị Đào ở xã Hoài Châu Bắc và Trương Thị Tấn ở phường Tam Quan Nam ( thị xã Hoài Nhơn).
CA TX An Nhơn tổ chức thăm, tặng quà Làng Canh Tiến, xã Canh Liên.

23:38 27/01/2022

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, ngày 25/01/2022, Công an thị xã An Nhơn phối hợp cùng các đơn vị trên địa bàn thành lập đoàn công tác tổ chức chương trình “Thăm, tặng quà Làng Canh Tiến. Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần 2022”.
PHÒNG XÂY DỰNG PHONG TRÀO BẢO VỆ ANTQ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

23:02 26/01/2022

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, được sự đồng ý của Cấp ủy và lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, ngày 26/01/2022, Hội Phụ nữ của đơn vị đã đến thăm và tặng quà một số hộ dân có người thân bị thiệt hại trong đại dịch Covid-19 và một số phụ nữ nghèo trên địa bàn phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.