Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 9

Cộng đồng

CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

22:32 13/01/2022

Ngày 12/01/2021, Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, tham dự chương trình có Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Đinh Thế Diệp - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; đồng chí Thiếu tá Châu Thị Ngọc Hồng - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh; đồng chí Đại úy Phạm Hồng Vũ - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
PHÒNG CSGT CÔNG AN TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

16:35 10/01/2022

Sáng ngày 08/01/2022, đoàn viên, hội viên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã đến thăm, trao tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có người mất do dịch bệnh Covid -19 đang sinh sống trên địa bàn Phường Trần Quang Diệu (TP. Quy Nhơn) và Phường Nhơn Hòa (TX.An Nhơn).
Phòng An ninh đối ngoại tổ chức Chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022

09:22 07/01/2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về đảm bảo an ninh tuyến núi của tỉnh, từ năm 2004 đến nay, Phòng An ninh đối ngoại đã tổ chức và duy trì công tác kết nghĩa với bà con Làng O3, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạnh. Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn luôn được giữ vững.
Phòng An ninh Nội địa thăm, tặng quà cho đồng bào DTTS xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh

17:28 30/12/2021

Ngày 27/12/2021, Phòng An ninh Nội địa - Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Vĩnh Thạnh và các đơn vị thiện nguyện là chùa Ni Liên (Phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn), chùa Phổ Minh (phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đến thăm và tặng quà cho các hộ dân đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ năm 2021 tại xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh.
Công an TP Quy Nhơn hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em".

09:02 29/12/2021

Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em", sáng 28.12, Công an thành phố Quy Nhơn đã trao 02 máy tính xách tay (trị giá 20.000.000 đồng) cho các cháu học sinh ở hai gia đình hoàn cảnh rất khó khăn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.