Đánh bạc - Trang 2

Đánh bạc

Đối tượng Phạm Thị Phượng cùng tang vật

Tuy Phước: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc dưới hình thức số đề.

09:23 04/03/2024

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định đối với Phạm Thị Phượng (SN 1975) trú thôn Định Thiện Tây, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước về hành vi “Đánh bạc”.
Đấu tranh mạnh với tội phạm đánh bạc sau tết.

15:05 27/02/2024

Thời điểm sau tết Nguyên đán, tội phạm đánh bạc vẫn còn diễn biến phức tạp. Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn đánh bạc, ngay trước và trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, trấn ấp mạnh loại tội phạm này. Công an các đơn vị, địa phương, tiến hành rà soát, nắm tình hình và chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm, tệ nạn đánh bạc; cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm đánh bạc để người dân biết, chủ động phòng ngừa.
Khởi tố 12 đối tượng trong vụ đánh bạc hơn 34 tỷ đồng.

11:08 07/02/2024

Ngày 07/02/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1989) trú xã Hoài Châu Bắc, thị xã Hoài Nhơn và Nguyễn Văn Cường (SN 1992) trú phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn về tội “Tổ chức đánh bạc”. Đồng thời, cơ quan Công an cũng khởi tố 10 đối tượng đều trú thị xã Hoài Nhơn trong đường dây đánh bạc này về tội “Đánh bạc”.
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Triệt xoá đường dây đánh bạc qua mạng.

11:27 31/01/2024

Ngày 31/01/2024, phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục tập trung điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng trong vụ đánh bạc qua mạng với số tiền lớn.