Xử phạt 02 đối tượng 70 triệu đồng về tội “Đánh bạc”.

Thứ tư - 24/04/2024 20:13 201 0
Ngày 23/4/2024, TAND huyện Tây Sơn phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện và Công an huyện đưa ra xét xử vụ “Đánh bạc”, xử phạt 02 đối tượng đều trú thôn Trường Định, xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn, gồm: Đỗ Văn Ngọt (SN 1992) số tiền 40 triệu đồng và Nguyễn Quyết Thắng (SN 1993) số tiền 30 triệu đồng.
Xử phạt 02 đối tượng 70 triệu đồng về tội “Đánh bạc”.
Theo cáo trạng, với phương thức sử dụng kết quả xổ số kiến thiết của các đài miền Trung và miền Bắc, đối tượng Ngọt đã trực tiếp đánh bạc trái phép với các con bạc thắng thua bằng tiền Việt Nam dưới hình thức mua, bán đề. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 - 30/01/2023, Ngọt đã trực tiếp đánh bạc trái phép 06 lần với các con bạc dưới hình thức nhận ghi bán đề cho nhiều người như ghi trực tiếp, tin nhắn điện thoại, Zalo, gọi điện thoại. Trong số các con bạc tham gia có đối tượng Thắng đã 05 lần đánh bạc với số tiền trên 05 triệu đồng. Quá trình đánh bạc, Ngọt thua các con bạc khác nên không thu lợi gì, còn đối tượng Thắng đã thu lợi bất chính với số tiền trên 3,8 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Văn Phong