Tuy Phước: Bắt đối tượng truy nã.

Thứ ba - 23/04/2024 14:16 122 0
Khoảng 09h40’ ngày 17/4/2024, tại đường Tỉnh lộ ĐT640 thuộc thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Tuy Phước phát hiện Phạm Thanh Đức (SN 1982) trú khu phố 9, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn là đối tượng bị truy nã, đang lái xe ô tô di chuyển trên đường nên đã lập kế hoạch bắt giữ.
Đối tượng Phạm Thanh Đức bị cơ quan Công an bắt giữ.
Trước đó, ngày 09/11/2023, Phạm Thanh Đức đi cùng mẹ ruột đến nhà bà N.T.T (SN 1972) trú thôn Háo Lễ, xã Phước Hưng để đòi nợ. Tại đây, hai bên không thỏa thuận được việc trả nợ nên xảy ra mâu thuẫn kình cãi. Đức bực tức dùng tay đập xuống bàn kính phòng khách nhà bà T làm vỡ tấm kính, sau đó tiếp tục cầm chai nước suối ném trúng vào chiếc tivi làm hư hỏng, nứt màn hình.

Với tài liệu chứng cứ thu thập được, n
gày 19/3/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, truy nã đối với Phạm Thanh Đức về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước