Bắt nhóm đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Thứ ba - 16/04/2024 13:40 954 0
Ngày 15/4/2024, Công an thành phố Quy Nhơn đã tạm giữ hình sự 03 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Tùng (SN 1997) trú phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn; Nguyễn Khương Tiến (SN 2002) trú xã Nhơn Hải và Nguyễn Quốc Dũng (SN 1993) trú phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”. Tất cả các đối tượng trên đều nghiện ma tuý.
04 đối tượng Tiến, Tùng, Dũng, Mi (từ trái qua).
Sáng 14/4/2024, Công an  thành phố Quy Nhơn kiểm tra hành chính một nhà trọ ở 07/9 đường Bế Văn Đàn thuộc phường Ghềnh Ráng. Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện có 04 người gồm 03 đối tượng trên và Huỳnh Thị Ngọc Mi (SN 1993) trú xã Cư Ni, huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cùng với dụng cụ sử dụng ma túy. Quá trình kiểm tra, Nguyễn Thanh Tùng tự nguyện giao nộp 02 gói nilon chứa các hạt tinh thể và khai nhận đó là ma túy đá (Methamphetamine). Tùng, Dũng, Tiến khai nhận mua ma tuý và rủ thêm Mi thuê nhà trọ tổ chức sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Long