Phù Mỹ: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ hai - 08/04/2024 10:34 364 0
Ngày 07/4/2024, Công an huyện Phù Mỹ đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1992) trú huyện Phù Cát về hành vi “Trộm cắp tài sản” để điều tra, xử lý.
Phù Mỹ: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản.
Cuối tháng 2/2024, Nguyễn Văn Phương điều khiển xe mô tô (không biển kiểm soát) hướng Tây Sơn - Phù Cát, chở một cuộn lưới thép B40 có dấu hiệu nghi vấn nên bị Tổ tuần tra Công an xã Tây An, huyện Tây Sơn ra hiệu dừng xe kiểm tra nhưng Phương không chấp hành, bỏ trốn để lại tang vật cùng phương tiện. Công an xã Tây An đã xác minh xe mô tô trên do Nguyễn Văn Phương lấy trộm tại huyện Phù Mỹ. Công an xã Tây An đã bàn giao tang vật cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Phù Mỹ và phối hợp truy bắt Nguyễn Văn Phương.

img 3187

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Phương khai nhận từ đầu năm 2024 đến nay đã thực hiện nhiều vụ cắt trộm lưới B40 ở các khu nghĩa địa các huyện Tây Sơn, Phù Cát và một số địa phương khác trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thành Long