Công an xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước nhanh chóng làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ năm - 04/04/2024 23:19 389 0
Ngày 04/4/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước ra Quyết định tạm giữ đối với Võ Văn Hưng (SN 1998) trú khu phố 2, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn về hành vi “Trộm cắp tài sản” để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đối tượng Võ Văn Hưng
Trước đó, lúc 08h30’ ngày 04/4/2024, Công an xã Phước Lộc tiếp nhận tin báo của anh N.Đ.T (SN 1991) trú thôn Quảng Tín, xã Phước Lộc với nội dung: Khoảng 06h00’ cùng ngày, anh T ngủ dậy phát hiện bị mất trộm 02 điện thoại di động (Iphone 11, Iphone 8 plus) và 03 xe mô tô điện đồ chơi trẻ em, tổng giá trị tài sản thiệt hại khoảng 46 triệu đồng.
tang vat
Tang vật và phương tiện gây án
Ngay khi nhận tin báo, Công an xã Phước Lộc đã triển khai lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 02 giờ, Công an xã đã làm rõ 02 đối tượng là Võ Văn Hưng và Trần Đức Hoài (SN 1990) trú khu phố 2, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn thực hiện vụ trộm cắp số tài sản trên, bắt giữ Hưng và thu hồi tang vật. Riêng Hoài đã bỏ trốn.

Được biết, đối tượng Hưng có 01 tiền án về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” với hình phạt 03 tháng tù giam, chấp hành án xong vào tháng 02/2022. Năm 2023, Hựng bị Tòa án nhân dân huyện Tây Sơn tuyên phạt 09 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản” đang hoãn thi hành án thì tiếp tục đi trộm cắp.

Cơ quan Công an kêu gọi đối tượng Trần Đức Hoài đến Công an huyện Tuy Phước đầu thú để được chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước