Tuy Phước: Bắt đối tượng trộm bình ắc quy.

Thứ năm - 02/05/2024 21:52 176 0
Công an xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Đình Hiếu (SN 1994) trú xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn về hành vi ‘Trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Đình Hiếu và tang vật
Trước đó, lúc 06h00’ ngày 29/4/2024, Nguyễn Đình Hiếu đến nhà anh N.V.H ở thôn An Cửu, xã Phước Hưng rủ uống cà phê nhưng anh H đã uống rồi nên không đi. Lúc này, Hiếu quay xe ra về thì thấy trong sân nhà anh V.X.H (SN 1978, cạnh nhà anh N.V.H) có để một số bình ắc quy, thấy không có ai nên Hiếu đã lấy trộm 02 bình ắc quy xe đạp điện mang ra xe thì anh V.X.H ở trong nhà chạy ra bắt được và giao cho Công an xã Phước Hưng.

Được biết đối tượng Hiếu có 01 tiền sự: Đầu năm 2023, Nguyễn Đình Hiếu bị Công an phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn xử phạt hành chính về hành vi trộm cắp tài sản.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước