Các đại biểu tham luận tại Hội nghị sơ kết 1 năm mô hình camera an ninh phường Ngô Mây.

Phường Ngô Mây: Sơ kết 1 năm triển khai mô hình “Camera an ninh”.

18:06 21/04/2022

Chiều 21.4.2022, UBND phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm triển khai thực hiện mô hình “camera an ninh”.
Xã Bình Tường: Ra mắt mô hình “Chi hội Cựu chiến binh tự phòng, tự quản về an ninh trật tự và bảo đảm an toàn giao thông”

10:18 16/04/2022

Ngày 14.4, Hội Cựu chiến binh xã Bình Tường, (huyện Tây Sơn) phối hợp với Công an xã tổ chức lễ ra mắt mô hình ”Chi hội Cựu chiến binh tự phòng, tự quản về an ninh trật tự và bảo đảm an toàn giao thông” tại thôn Hòa Hiệp.
Hoài Ân: mô hình “Khu dân cư an toàn về PCCC”  thôn Mỹ Thành, Ân Mỹ.

Hoài Ân: mô hình “Khu dân cư an toàn về PCCC” thôn Mỹ Thành, Ân Mỹ.

13:59 12/04/2022

Sáng ngày, 08/04/2022, UBND xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân tổ chức lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về PCCC” tại thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ.
Công an xã Hoài Châu nắm tình hình, vận động nhân dân tham gia các mô hình ANTT.

Xã Hoài Châu: Nhiều mô hình ANTT hơn 10 năm tuổi vẫn phát huy hiệu quả tích cực

09:02 12/04/2022

Tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ của Ban chỉ đạo 138 tỉnh Bình Định năm 2022, tham luận của Ban chỉ đạo 138 xã Hoài Châu, Thị xã Hoài Nhơn thu hút sự theo dõi của các đại biểu. Đồng chí Nguyễn Phi Long - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo 138 tỉnh đánh giá cao kết quả mà xã Hoài Châu đã đạt được trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhất là việc củng cố, nhân rộng các mô hình ANTT.
Ra mắt Ban điều hành mô hình

Tuy Phước: xây dựng mô hình “móc khóa an ninh” xã Phước Quang

17:47 04/04/2022

Xuất phát từ yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở, phát huy tính tích cực của quần chúng nhân dân trong công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ xóm làng được bình yên. Vào sáng ngày 30/3/2022, tại Trụ sở thôn Văn Quang, xã Phước Quang, Công an xã phối hợp cùng Hội Nông dân xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Móc khóa an ninh” tại 03 xóm Quang Trung, Quang Thành, Quang Đông thuộc thôn Văn Quang.