tín dụng đen

Kiên quyết triệt xóa nạn tín dụng đen.

15:34 23/11/2023

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng, băng nhóm chủ yếu từ các tỉnh phía Bắc đến địa bàn tỉnh hoạt động “Tín dụng đen” đã và đang bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.
Ảnh: Cơ quan Công an làm việc với đối tượng tín dụng đen.

Công an thành phố Quy Nhơn ngăn chặn tín dụng đen.

16:17 31/10/2023

Thời gian qua, hoạt động cho vay lãi nặng “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố Quy Nhơn được lực lượng Công an phòng ngừa và ngăn chặn. Các nhóm đối tượng cho vay đa số đều từ các tỉnh, thành phía Bắc vào hoạt động tại địa phương với nhiều cách thức, thủ đoạn tinh vi.
Công an thị trấn Bình Dương tổ chức nhiều biện pháp tuyên truyền, phòng ngừa “tín dụng đen”.

16:01 30/03/2023

Thời gian gần đây, tờ rơi quảng cáo “cho vay trả góp” với nội dung thủ tục đơn giản, giới thiệu có hoa hồng do một số đối tượng lén lút rải trên một số tuyến đường ở các thị trấn trong huyện, không chỉ mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn tín dụng đen, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự địa phương.
Các đối tượng hoạt động “tín dụng đen” có xu hướng dịch chuyển vào Nam

17:11 16/12/2021

Như Báo CAND đã đưa tin, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa triệt phá một băng nhóm đối tượng quê ở Hải Phòng, đã có tiền án, tiền sự, hoạt động lưu động vào TP. Hồ Chí Minh hoạt động “tín dụng đen” với quy mô lớn...