Đối tượng Lê Đoàn Viên tại cơ quan Công an.

Công an thị trấn Tuy Phước nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp cây mai cảnh.

20:02 20/01/2023

Ngày 20/01/2023, Công an thị trấn Tuy phước chuyển giao hồ sơ, tang vật và đối tượng Lê Đoàn Viên có hành vi trộm cắp cây mai cảnh cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng Huỳnh Văn Thanh tại cơ quan Công an.

Tạm giữ đối tượng trộm cắp trong những ngày cuối năm.

19:58 20/01/2023

Ngày 20/01/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Thanh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Trần Văn Bạc

Tây Sơn: Làm rõ đối tượng trộm cắp sắt công trình.

21:56 05/01/2023

Lợi dụng đêm khuya, đối tượng Trần Văn Bạc đột nhập vào Cụm công nghiệp để trộm cắp gần 1,5 tấn sắt của đơn vị thi công công trình xây dựng đường tránh thị trấn Phú Phong.
Ảnh: Công an phường lấy lời khai Trần Tiến Nghĩa

Nhanh chóng làm rõ vụ trộm.

09:31 28/11/2022

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, giữ gìn ANTT từ nay đến sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn đã triển khai lực lượng, tăng cường nắm tình hình về ANTT, theo dõi di biến động của các đối tượng hình sự. Nhờ đó, Công an phường làm rõ đối tượng trộm tài sản, thu hồi nhiều tang vật.
Đối tượng Nguyễn Quang Hải

Tuy Phước: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh có nhiều tiền án.

10:12 24/08/2022

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quang Hải về tội trộm cắp tài sản.