Kịp thời bắt giữ đối tượng trộm cắp gà.

Thứ tư - 12/07/2023 09:04 640 0
Đêm ngày 29/6/2023, tại đoạn đường thuộc khu phố Giao Hội 2, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Công an phường Hoài Tân tổ chức tuần tra, phát hiện Dương Quốc Phúc (SN 2004) trú khu phố Đệ Đức 2, phường Hoài Tân đang điều khiển xe mô tô BKS: 52L2-6928, chở theo 01 đối tượng và 01 bao tải màu vàng, có biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong bao tải màu vàng có chứa 08 con gà.
Kịp thời bắt giữ đối tượng trộm cắp gà.
Đấu tranh với đối tượng, Phúc khai nhận số gà trên mới trộm được của một số hộ gia đình, đang trên đường đi cất giấu thì bị cơ quan Công an phát hiện. Tiếp tục đấu tranh mở rộng, Tổ công tác đã phát hiện tại khu phố Giao Hội 2, phường Hoài Tân, Phúc còn cất giấu 09 con gà khác mà Phúc đã trộm trước đó.

Cơ quan Công an đã nhanh chóng xác minh và xác định được chủ của số gà trên là của một số hộ dân ở
phường Hoài Thanh Tây.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn