Khởi tố đối tượng đập phá trụ ATM.

Thứ tư - 19/07/2023 13:54 549 0
Ngày 08/7/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Hồng Tình (19 tuổi) trú thôn Chánh Tường, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ để điều tra làm rõ về tội “Công an huyện Tuy Phước”.
Đối tượng Tô Hồng Tình cùng tang vật
Trước đó, khoảng 21h45’ ngày 26/6/2023, Tô Hồng Tình vào trụ ATM của Phòng giao dịch Diêu Trì, Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tuy Phước ở thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An để rút tiền nhưng rút không được tiền nên bực tức đã dùng đá đập làm hư hỏng 02 máy ATM tại đây, trị giá tài sản thiệt hại hơn 50 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phước An đã nhanh chóng làm rõ đối tượng Tô Hồng Tình thực hiện hành vi đập phá tài sản nói trên.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước