Tạm giữ 01 đối tượng về hành vi “Giết người” xảy ra rạng sáng ngày 20/7/2023 tại Công viên ngã 3 Phú Tài, thành phố Quy Nhơn.

Thứ bảy - 22/07/2023 01:26 1.624 0
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra Quyết định tạm giữ đối tượng Huỳnh Xuân Công, sinh năm 1992, trú tổ 6, khu phố 2, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn về hành vi “Giết người” để điều tra, xử lý.
Huỳnh Xuân Công
Trước đó, lúc 00h24’ ngày 20/7/2023, tại quán nhậu của bà Nguyễn Thị Định (1964) ở khu phố 8, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn (Công viên ngã ba Phú Tài), do mâu thuẫn, Huỳnh Xuân Công dùng rựa chém 01 nhát vào đầu Phan Văn Phương, sinh năm 1985, trú tổ 3, khu phố 8, phường Trần Quang Diệu, làm Phương bị thương cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Sau khi gây án, Huỳnh Xuân Công bỏ trốn. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp Công an thành phố Quy Nhơn, Công an phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, Công an thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước tiến hành truy bắt đối tượng Công và vận động thân nhân kêu gọi đối tượng ra đầu thú. Đến 15h50’ cùng ngày, đối tượng Huỳnh Xuân Công được gia đình đưa đến cơ quan Công an đầu thú; 19h30’ cùng ngày, nạn nhân Phan Văn Phương chết tại Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn