Tạm giữ 02 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ ba - 25/07/2023 23:15 3.792 0
Lúc 12h30’ ngày 24/7/2023, tại căn hộ B18-16 chung cư An Phú Thịnh, tổ 32, khu phố 4, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn kiểm tra hành chính, phát hiện Trần Thị Hạnh Phúc (1990) trú tổ 3, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, hiện ở tại căn hộ trên, cất giấu trong phòng ngủ 01 gói nilon chứa 2,0022 gam ma túy Ketamine.

Cùng thời điểm trên, tại trước tòa nhà Block B chung cư An Phú Thịnh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an thành phố Quy Nhơn, Công an phường Nhơn Bình phát hiện Lê Hồng Quang (2006) trú 06 Thanh Niên, tổ 22, khu phố 3, phường Quang Trung tàng trữ trong người 01 gói nilon chứa 9,5547 gam ma túy Ketamine và 01 gói nilon chứa 3,9909 gam ma túy MDMA để đi bán cho Trần Thị Hạnh Phúc. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thành phố Quy Nhơn.

Hiện Công an thành phố Quy Nhơn đã tạm giữ Trần Thị Hạnh Phúc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; tạm giữ Lê Hồng Quang về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn