Bản án thích đáng cho đối tượng đánh người.

Thứ bảy - 22/07/2023 00:02 549 0
Ngày 13/7/2023, Tòa án nhân dân thị xã Hoài Nhơn đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích”, tuyên phạt bị cáo N.Đ.M.T, sinh năm 2006, ở khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn với mức án 06 tháng tù giam.
Bản án thích đáng cho đối tượng đánh người.
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thị xã, N.Đ.M.T có quan hệ tình cảm với N.T.T.D, sinh ngày 2005, trú khu phố Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc. Khoảng 02h00’ ngày 04/4/2023, trong lúc nhậu, N.Đ.M.T đăng nhập vào tài khoản Facebook của D, thấy có tin nhắn với một người khác nên tức giận, sau đó N.Đ.M.T đi một mình đến nhà bà T.T.T, sinh năm 1964, trú khu phố Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc, là bà ngoại của D để tìm D, N.Đ.M.T vào nhà gọi D dậy và dẫn ra bãi biển gần đó để nói chuyện. Tại đây, N.Đ.M.T dùng tay, chân đánh gây thương tích cho D, sau đó D được gia đình đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn. Qua giám định thương tích, N.T.T.D bị thương tật 21%.

Trước đó, ngày 03/3/2023, N.Đ.M.T bị Tòa án nhân dân thị xã Hoài Nhơn tuyên phạt 24 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”. tuy nhiên trong thời gian chờ thi hành án thì N.Đ.M.T lại tiếp tục phạm tội. Tổng hình hợp hình phạt của hai bản án là 30 tháng tù.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn