Công an huyện Phù Mỹ giành giải nhất Giải bóng chuyền nam khối cơ quan huyện Phù Mỹ năm 2023.

Thứ hai - 31/07/2023 16:32 458 0
Hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và với khẩu hiệu “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ luôn tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ tham gia tích cực các hoạt động thể thao do các ngành, các cấp tổ chức góp phần rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào và đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Ban Tổ chức Giải bóng chuyền nam khối cơ quan huyện Phù Mỹ năm 2023 trao Giải vô địch cho Đội Công an huyện Phù Mỹ
Giải bóng chuyền nam khối cơ quan huyện Phù Mỹ năm 2023 do Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức trong 02 ngày 28 - 29/7/2023, tại sân bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Trung Trực. Giải đấu là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023) và kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2023). Tham gia Giải có 05 đội đến từ đơn vị thuộc công đoàn cơ sở của các cơ quan và mời 01 đội bóng chuyền nam Công an huyện Phù Mỹ với trên 70 vận động viên. Các đội bóng được chia thành 02 bảng, tổng cộng có 09 trận đấu.

Mặc dù giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt nhưng với sự chuẩn bị tốt về tinh thần, thể lực lẫn kỹ thuật thi đấu, đội bóng chuyền nam Công an huyện Phù Mỹ đã quyết tâm thi đấu, mang đến những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Với thành tích toàn thắng vòng bảng, vòng bán kết, đội bóng Công an huyện đã tiến vào chung kết. Trận đấu chung kết với kết quả liên tục thắng 02 hiệp đấu đầy thuyết phục, Đội Công an huyện đã giành giải Nhất Giải bóng chuyền nam khối cơ quan huyện Phù Mỹ năm 2023. Đội bóng Công đoàn cơ sở Khối Dân Chính Đảng đạt giải Nhì và 02 đội đạt giải Ba là Công đoàn cơ sở Khối hành chính sự nghiệp và Công đoàn cơ sở liên cơ quan hành chính sự nghiệp.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ