Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại thôn 4, xã An Quang, huyện An Lão.

Thứ ba - 01/08/2023 14:55 249 0
Hướng đến kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, sáng ngày 29/7/2023, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp Bệnh viện mắt Bình Định cùng đơn vị đồng hành Công ty cổ phần viễn thông FPT Bình Định tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 tại thôn 4, xã An Quang, huyện An Lão.
Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hòa Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa - Phó trưởng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; đồng chí Thượng tá Võ Trọng Có - Phó trưởng Công an huyện An Lão; đại diện Ban quản lý thôn và toàn thể bà con thôn 4; cùng Chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như:

1.
Tổ chức ôn lại kỷ niệm 18 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” về ý nghĩa, tầm quan trọng và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian đến.

ngay hoi 2jpg 640x480

2.
Tuyên truyền Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID và đăng ký, sử dụng tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an.

3.
Trao tặng cờ Đảng, cờ Tổ quốc cho Ban quản lý thôn.

ngay hoi 3 480x640

4.
Trao tặng 81 suất quà cho toàn thể bà con nhân dân thôn 4, mỗi suất trị giá 300.000 đồng (tổng giá trị 24.300.000 đồng).

ngay hoi 4 640x480

5.
Tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc về mắt cho 100 người dân trên địa bàn thôn.

ngay hoi 7 640x480

Đồng thời, tại chương trình Đoàn thanh niên các đơn vị đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức các trò chơi dân gian có quà như: Ném vòng, ném banh.... tạo không khí vui tươi, hào hứng cho các em.

Qua chương trình ngày hội, cán bộ và Nhân dân
thôn 4 đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân tại thôn 4, xã An Quang nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Nhựt Lê