Công an thị xã An Nhơn tổ chức trao Bằng khen UBND tỉnh cho người dân.

Thứ sáu - 04/08/2023 14:31 413 0
Chiều ngày 02/8/2023, Công an thị xã An Nhơn đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các anh Võ Anh Kiệt (SN 1999) trú xã Nhơn An, Lê Công Cường (SN 1993) trú phường Đập Đá và em Nguyễn Trường Thịnh (2012) trú phường Đập Đá, là học sinh lớp 5, có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.
Công an thị xã An Nhơn tổ chức trao Bằng khen UBND tỉnh cho người dân.
Trước đó, đêm ngày 13/6/2023, tại đường Võ Văn Dũng, khu vực Đông Phương Danh, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, chị Nguyễn Ánh Thắng (1991) trú 80/8 Huỳnh Đăng Thơ, phường Đập Đá đang điều khiển xe mô tô, chở 02 con nhỏ trên đường về nhà thì bất ngờ bị một đối tượng điều khiển xe mô tô áp sát, giật túi xách rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nghe tiếng truy hô, anh Cường và Kiệt ở gần đó nhanh chóng điều khiển xe mô tô đuổi theo kẻ cướp. Truy đuổi qua quãng đường dài gần 5 km, khi anh Cường và Kiệt sắp bắt kịp, nghi phạm cướp liền ngoặt đầu xe mô tô để chạy thoát. Rất may, nhờ có sự hỗ trợ của em Thịnh khiến đối tượng té ngã. Đối tượng bị anh Cường và anh Kiệt bắt giữ, giao cho lực lượng chức năng xử lý.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận Nguyễn Trung Hiếu (SN 1997) trú thôn Tân Kiều, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn đã thực hiện vụ cướp giật trên.

Tác giả bài viết: Thành Long