Tuổi trẻ Công an huyện Phù Mỹ tổ chức Chương trình “Hành quân xanh” năm 2023.

Thứ năm - 10/08/2023 08:55 332 0
Trong khuôn khổ Chiến dịch “Hành quân xanh” gắn với “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2023, ngày 08/8/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Phù Mỹ và xã Mỹ Trinh triển khai các hoạt động tại làng T6, xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân.
Các đơn vị Đoàn Thanh niên phối hợp làm sân làm sân bóng chuyền bê tông tại làng T6, xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân
Công an huyện Phù Mỹ và làng T6, xã Đắk Mang là 02 đơn vị kết nghĩa từ năm 2005 đến nay, luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó mật thiết, thường xuyên thăm, tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ bà con kịp thời trong lúc khó khăn, khắc phục hậu quả bão lụt, phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ hàng năm... Do đó, Tuổi trẻ Công an huyện Phù Mỹ cùng các đơn vị phối hợp đã tổ chức hỗ trợ làm sân bóng chuyền bê tông trước Nhà văn hóa thôn để thanh niên của làng T6, xã Đắk Mang có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào thể dục, thể thao và sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ đã tặng 50 suất quà trị giá gần 04 triệu đồng gồm quần áo mới, bánh kẹo cho các em thiếu nhi ở làng T6.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, qua đó tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giúp đỡ bà con vùng đồng bào dân tộc khó khăn.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ