Hội Phụ nữ Công an thị xã An Nhơn hưởng ứng chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Ngày truyền thống CAND Việt Nam.

Thứ ba - 22/08/2023 20:08 208 0
Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023), ngày 17/8/2023, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an thị xã An Nhơn phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã An Nhơn tổ chức các hoạt động thiết thực như: Tham gia chương trình “Bếp ăn tình thương” nấu 400 xuất cơm gửi đến các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn; Tham gia Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh tặng 100 xuất quà, gồm: vở, bánh, kẹo cho các em nhỏ của làng.

hpn5

hpn2

Ngoài ra, Hội Phụ nữ Công an thị xã còn hưởng ứng nhắn tin ủng hộ chương trình “Tri ân liệt sĩ 2023”, 100% hội viên hưởng ứng nhắn tin ủng hộ, với mỗi tin nhắn hội viên đã ủng hộ 20.000 đồng. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp một phần nhỏ giúp đỡ những gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, xoa dịu phần nào nỗi đau của thân nhân liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Ánh Thu - CATX An Nhơn