Công an huyện Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Thứ tư - 23/08/2023 12:38 366 0
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công, ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2023), Công an huyện Phù Mỹ đã tổ chức sôi nổi các hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại đơn vị kết nghĩa và đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Công an huyện Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.
Sau khi thống nhất với BCĐ 138 xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân - đơn vị kết nghĩa với Công an huyện Phù Mỹ, ngày 14/8/2023, Công an huyện và Ban Chỉ đạo 138 xã Đăk Mang đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại thôn T6, xã ĐăkMang.

Tham dự Ngày hội, ngoài thành phần là lãnh đạo, cán bộ 02 đơn vị: Công an huyện Phù Mỹ, Ban Chỉ đạo 138 xã Đăk Mang, cán bộ, nhân dân thôn T6, xã Đăk Mang, còn có sự tham dự của một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Hoài Ân, đặc biệt là lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân - Phó BCĐ 138 huyện Hoài Ân.

Ngày hội được tiến hành với phần Lễ, phần Hội sôi nổi theo chương trình được hướng dẫn của cấp trên. Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Phương Thái - Huyện uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện Phù Mỹ, đồng thời là Phó BCĐ 138 huyện Phù Mỹ phụ trách công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của huyện đã ôn lại truyền thống, vị trí, vai trò, tầm quan trọng của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, ý nghĩa của việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời cũng đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện kết nghĩa giữa 02 đơn vị, ghi nhận, vui mừng trước những đổi thay trên quê hương thôn T6 nói riêng, xã Đăk Mang nói chung, không còn tình trạng người dân du canh, du cư, đời sống, sinh hoạt của người dân cũng được tốt hơn, quê hương được xây dựng khang trang, khởi sắc, tình cảm quân dân cũng ngày càng gắn bó chặt chẽ, máu thịt, tình hình AN-TT cũng được bảo đảm ổn định. Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ AN-TT, thay mặt nhân dân thôn T6, ông Đinh Văn Pấy - Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn đã phát biểu hưởng ứng Ngày hội, hứa tuyên truyền, vận động bà con tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước, ổn định cuộc sống, không tin theo lời kẻ xấu, tích cực tham gia xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, tham gia đảm bảo AN-TT tại địa phương, đồng thời cũng bày tỏ tình cảm tốt đẹp giữa bà con nhân dân thôn T6 với Công an huyện Phù Mỹ sau 19 năm triển khai hoạt động kết nghĩa.

Sau phần Lễ, phần Hội được diễn ra với các trò chơi dân gian, thu hút đông đảo bà con nhân dân, thanh thiếu niên địa phương tham gia sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích, tình quân dân gắn bó thắm thiết, keo sơn giữa 2 đơn vị.

Tác giả bài viết: Quốc Khánh - CAH Phù Mỹ