Lễ ra mắt mô hinh “Tự quản về an ninh trật tự - không có tội phạm và tệ nạn xã hội” của Hội Nông dân xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.

Thứ năm - 05/10/2023 10:14 367 0
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/ĐU, ngày 04/01/2023 của Đảng ủy và Kế hoạch số 02/KH-UBND, ngày 04/01/2023 của UBND xã Nhơn Tân về công tác đảm bảo an ninh trật tự địa bàn xã năm 2023. Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, ngày 28/9/2023, Công an xã Nhơn Tân phối hợp Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự - không có tội phạm và tệ nạn xã hội” của Hội Nông dân xã Nhơn Tân.
1 2

Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lương Văn Toàn - Phó Trưởng Công an thị xã; đồng chí Phan Quốc Tịch - Phó Chủ tịch Hội nông dân thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Thành Vi - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể và trưởng chi hội Nông dân 05 thôn.

2 2

Trong thời gian tới, dự báo tình hình về AN-TT diễn biến phức tạp, là nhiệm vụ hết sức nặng nề, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được xác định vừa là mục tiêu, vừa là giải pháp rất quan trọng để giữ vững AN-TT ngay từ cơ sở. Do đó, Hội Nông dân và lực lượng Công an sẽ tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền để chỉ đạo công tự quan về AN-TT tại địa phương triển khai có chiều sâu và đạt hiệu quả thiết thực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội làm điểm tựa vững chắc cho phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ổn định AN-TT, phục vụ có hiệu quả cho phát triển kinh tế - xã hội, tại địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - CAX Nhơn Tân