Xã Mỹ An: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

Thứ bảy - 23/09/2023 23:00 508 0
Chiều ngày 20/9/2023, tại Trường THCS Mỹ An, huyện Phù Mỹ, Công an xã Mỹ An phối hợp với Đồn Biên phòng Mỹ An, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên xã và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật cho 600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Đông đảo học sinh trường THCS Mỹ An dự buổi tuyên truyền
Tại chương trình, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được báo cáo viên Công an xã Mỹ An tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Luật phòng, chống chống ma túy; bạo lực học đường; kiến thức về phòng PCCC. Ngoài ra, các em học sinh còn được thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt một đám cháy giả định.
can bo don bp my an tuyen truyen ve bien dao
Đồn Biên phòng Mỹ An tuyên truyền về biển, đảo.
Đại diện Đồn Biên phòng Mỹ An cũng tuyên truyền những kiến thức cơ bản về đặc điểm tình hình biển, đảo Việt Nam; vai trò, vị trí và tầm quan trọng của biển, đảo trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, đảo; Luật biển Việt Nam.
ca xa my an huong dan hoc sinh su dung binh chua chay
Công an xã Mỹ An hướng dẫn học sinh cách sử dụng bình chữa cháy.
Ngoài ra, báo cáo viên còn đưa ra một số câu hỏi liên quan về các lĩnh vực trên và tặng quà cho học sinh tham gia trả lời.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ