Thứ ba - 22/08/2023 16:25 332 0
Sáng ngày 15/8/2023, Công an thành phố Quy Nhơn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023 tại làng kết nghĩa Kà Te, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh. Dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá Châu Văn Quang - Phó trưởng Công an thành phố cùng đại diện Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Quy Nhơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Canh Thuận và đông đảo bà con Nhân dân làng Kà Te.
Toàn cảnh Ngày hội.
Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Thượng tá Châu Văn Quang đánh giá cao và chúc mừng những kết quả trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của làng Kà Te trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động kết nghĩa, gắn bó mật thiết, thường xuyên trao đổi tình hình, thông tin, phối hợp tổ chức tuyên truyền vận động bà con dân làng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không tham gia sinh hoạt, tuyên truyền đạo trái phép, bài trừ các hủ tục trong cộng đồng, góp phần bảo đảm AN-TT, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
dc thuong ta chau van quang pho truong cong an thanh pho phat bieu tai ngay hoi
Đc Thượng tá Châu Văn Quang - Phó Trưởng Công an thành phố phát biểu tại Ngày hội
dc dinh van trua truong ban quan ly lang ka te phat bieu tai ngay hoi
Đc Đinh Văn Trưa - Trưởng Ban quản lý làng Kà Te phát biểu tại Ngày hội.
Thay mặt Ban Quản lý làng Kà Te, đồng chí Đinh Văn Trưa - Trưởng Ban Quản lý làng Kà Te cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ của Công an thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí kêu gọi cán bộ và bà con dân làng tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết một lòng, tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, sự lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền các cấp, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, xây dựng và thực hiện tốt mô hình “3 không” về AN-TT.
doi an ninh cong an thanh pho tuyen truyen chu de 3 khong ve antt
Đội An ninh Công an thành phố tuyên truyền chủ đề “3 không” về AN-TT
doan thanh nien cong an thanh pho va thanh nien lang ka te giao luu thi dau bong chuyen
Đoàn Thanh niên Công an thành phố và thanh niên làng Kà Te giao lưu thi đấu bóng chuyền.
Trong Phần hội, Công an thành phố đã tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền và tuyên truyền cho bà con làng Kà Te về chủ đề “3 không” về AN-TT.

Tác giả bài viết: Võ Ngọc Thiện - CATP Quy Nhơn