Phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thứ ba - 15/08/2023 04:01 271 0
Trong 02 ngày 12 và 13/8/2023, UBND phường Hoài Đức tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2023).
Ảnh: UBND phường đã trao tặng phương tiện chữa cháy cho 03 điểm phòng cháy, chữa cháy công cộng
Trong 7 tháng đầu năm 2023, người dân trên địa bàn phường đã tham gia cùng lực lượng Công an bắt 02 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp trên tuyến; phát hiện 05 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý; vận động 01 súng cồn, 03 bộ sung xiếc máy bằng điện. Đồng thời, lực lượng Công an vận động hơn 200 hộ dân tiếp tục trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình. Các mô hình “Tổ xung kích đèo Phú Cũ”, “Ba nêu cao, ba sẵn sàng” phát huy hiệu quả trong phòng chống tội phạm. Đầu năm 2023, nhân dân và cán bộ phường Hoài Đức được Bộ Công an tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, UBND phường đã tổ chức Giải bóng đá cúp Tứ hùng với sự góp mặt của 04 đội bóng trên địa bàn phường. Câu lạc bộ xe đạp phường Hoài Đức tổ chức diễu hành trên các tuyến đường phường Hoài Đức, với hơn 80 thành viên tham gia. Ngoài ra, Câu lạc bộ dân vũ phường đã trình diễn các tiết mục dân vũ sôi động, thu hút đồng đảo người dân tham gia ngày hội. Dịp này, UBND phường đã trao tặng phương tiện chữa cháy cho 03 điểm phòng cháy, chữa cháy công cộng tại 3 khu dân cư trên địa bàn phường.

Tác giả bài viết: Thành Long