Công ty TNHH Việt Úc - Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Thứ ba - 22/08/2023 22:03 290 0
Chiều ngày 16/8/2023, Công ty TNHH Việt Úc - Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, tham dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá Lê Hồng Dũng - Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, đồng chí Trung tá Nguyễn Phương Thái - Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ, Phó trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện Phù Mỹ, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phù Mỹ; đại diện Đảng ủy, UBND xã Mỹ Thành và Công an xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ; về phía Công ty có ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc cùng tập thể Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên.
Tại Ngày hội, đại diện lực lượng Công an đã phát biểu, nhấn mạnh và làm rõ thêm về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong giai đoạn hiện nay; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban Giám đốc, người lao động của Công ty trong công tác phối hợp với lực lượng Công an bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn, tạo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ có hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho gần 150 lao động tại địa phương. Trong thời gian đến, đề nghị Công ty tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa với lực lượng Công an các cấp, duy trì thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy, thường xuyên tuyên truyền, phổ biến cho người lao động về kiến thức pháp luật, phát huy tinh thần cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trong tình hình hiện nay, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

img 1964

img 1963

Trong khuôn khổ Ngày hội, toàn thể cán bộ, công nhân viên đã phấn khởi tham gia các hoạt động giao lưu thể thao ngoài trời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, gắn bó tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên trong Công ty.

img 1965

Tác giả bài viết: Châu Quang - Phòng ANKT