Chi cục thuế khu vục Tây Sơn - Vĩnh Thạnh tổ chức ngày toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Thứ ba - 15/08/2023 04:29 223 0
Chiều ngày 09/8/2023, Chi cục thuế khu vực Tây Sơn -Vĩnh Thạnh tổ chức Ngày toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Song song với nhiệm vụ thu NSNN, nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, an toàn về AN-TT được Chi cục hết sức quan tâm kiểm tra giám sát để phong trào vững mạnh toàn diện.
Năm 2022, Chi cục đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, công tác xây dựng nội quy, quy chế bảo vệ cơ quan, bảo vệ bí mật Nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ, phòng, chống cháy, nổ; công tác quản lý giáo dục cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị, tự học tập rèn luyện về phẩm chất đạo đức cán bộ, học tập bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị. Qua đó, nâng cao ý thức chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đơn vị đã giữ vững ANCT, ATXH không có trường hợp nào vi phạm pháp luật phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 đã đạt được yêu cầu đặt ra. Đảm bảo các quy định tại Thông tư số 124/2021/TT-BCA ngày 28/12/2021 của Bộ Công an. Dịp này UBND huyện Tây Sơn đã trao tặng giấy khen cho tập thể Chi cục thuế khu vực Tây Sơn - Vĩnh Thạnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
thue 9 640x360

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn