Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy.

Thứ ba - 08/08/2023 08:54 338 0
Sáng ngày 05/8/2023, UBND phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn phối hợp với Công an thành phố Quy Nhơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống ma túy cho hơn 200 học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn phường.
Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy.
Tại buổi tuyên truyền, các em được cán bộ chuyên trách Công an thành phố Quy Nhơn phổ biến, cập nhật một số thông tin, tình hình về thực trạng TTATGT và tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh nói chung, địa bàn thành phố nói riêng. Qua đó, báo cáo viên cũng trao đổi, hướng dẫn các em một số kiến thức pháp luật cơ bản để đảm bảo an toàn cho mình và người khác khi tham gia giao thông cũng như chủ động phòng ngừa tội phạm, tệ nạn ma túy.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc