Khởi tố, tạm giam đối tượng có nhiều tiền án dâm ô người dưới 16 tuổi.

Thứ sáu - 28/07/2023 14:33 342 0
Ngày 28/7/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Phú (37 tuổi) trú thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Đối tượng Nguyễn Hữu Phú
Trước đó, vào khoảng 22h00’ ngày 17/7/2023, em N (sinh năm 2014) đang nằm ngủ ở nhà của mình tại thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước thì bị Nguyễn Hữu Phú lẻn vào nhà có hành sàm sỡ đối với cơ thể của N, một lúc sau thì bỏ đi. Đến ngày 19/7/2023, cô ruột của N phát hiện sự việc trình cáo với Công an thị trấn Diêu Trì.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện và Công an thị trấn Diêu Trì đã làm rõ đối tượng Nguyễn Hữu Phú thực hiện hành vi trên. Được biết, đối tượng Phú có 04 tiền án về các tội cướp tài sản, cố ý làm hư hỏng tài sản, trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước