Công an thị xã An Nhơn truy bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Chủ nhật - 06/08/2023 20:08 909 0
Ngày 27/7/2023, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã An Nhơn tổ chức truy bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Ung Thanh Tửu, sinh năm 2006, trú thôn Thọ Tân Nam, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng Ung Thanh Tửu
Trước đó, ngày 02/6/2023, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra nhà ông Phạm Tuấn Hải, sinh năm 1960, ở thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn phát hiện Ung Thanh Tửu cùng 05 đối tượng khác đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trong quá trình củng cố tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can thì Ung Thanh Tửu đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nhằm trốn tránh truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngày 12/7/2023, Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đã ra Quyết định truy nã đối với Ung Thanh Tửu, đồng thời xác lập chuyên án, huy động lực lượng và áp dụng biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng.

Sau 15 ngày tập trung xác minh truy tìm xác định nơi lẩn trốn đối tượng, lúc 09h00’ ngày 27/7/2023, lực lượng Công an thị xã đã bắt được Ung Thanh Tửu đang lẩn trốn trong căn nhà nhỏ trên địa bàn xã Nhơn Phúc. Hiện nay, Tửu đang bị tạm giam phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.

Tác giả bài viết: Quang Vinh - CATX An Nhơn