Khởi tố đối tượng chưa được xóa án tích tiếp tục trộm cắp tài sản.

Thứ ba - 15/08/2023 04:21 589 0
Ngày 09/8/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Võ Thành Luân (20 tuổi) trú thôn Chánh Định, xã Cát Chánh, huyện Phù Cát để điều tra làm rõ về tội “Trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Trần Võ Thành Luân cùng tang vật vụ án
Trước đó, khoảng 11h15’ ngày 05/8/2023, anh Lê Trịnh Minh Phong trú khu phố Phong Thạnh, thị trấn Tuy Phước dựng 01 xe đạp thể thao màu xanh, trị giá 07 triệu đồng trước nhà ông Hồ Xuân Chính thuộc khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, sau đó vào nhà chơi. Đến khoảng 13h00’ cùng ngày, anh Phong ra về thì phát hiện xe bị mất nên đến Công an thị trấn Tuy Phước trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Tuy Phước đã nhanh chóng làm rõ đối tượng Trần Võ Thành Luân và Nguyễn Minh T (15 tuổi) thực hiện hành vi trộm cắp xe đạp nói trên và thu hồi tài sản bị mất trộm, bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượng Trần Võ Thành Luân có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, chấp hành án xong ngày 21/9/2022, chưa được xóa án tích lại tiếp tục trộm cắp.