Bắt đối tượng truy nã.

Thứ tư - 23/08/2023 04:45 372 0
Lúc 09h00’ ngày 16/8/2023, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn phát hiện 01 thanh niên vừa mới đến tạm trú tại tổ 5, KV2 có nhân dạng, đặc điểm giống với đối tượng đang bị truy nã nên yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân để kiểm tra.
Bắt đối tượng truy nã.
Biết không thể thoát, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Thạnh (SN 1982, trú thành phóo Pleiku, tỉnh Gia Lai), hiện đang trốn tránh pháp luật. Công an phường tiếp tục xác minh được biết vào cuối năm 2021, do thua nợ, Nguyễn Văn Thạnh đặt mua một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả trên mạng xã hội rồi mang đi cầm cố lấy số tiền 30 triệu đồng. Khi sự việc bại lộ, Thạnh rời khỏi địa phương, trốn đến nhiều tỉnh, thành khác, thay đổi tên họ và làm nhiều nghề khác nhau để kiếm sống. Ngày 15/8/2023, Nguyễn Văn Thạnh đến phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn thuê trọ thì chỉ 01 ngày sau đã bị Công an địa phương phát hiện, bắt giữ theo lệnh truy nã về 02 tội danh “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc