Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn ra mắt mô hình Dân vận khéo.

Thứ tư - 30/08/2023 16:19 441 0
Chiều ngày 25/8/2023, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình Dân vận khéo “Thông tin nhanh, vận động khéo, giáo dục hay”. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Võ Văn Thạnh - Trưởng Công an thị xã, các đồng chí Lãnh đạo Công an thị xã, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ và cán bộ, chiến sĩ thuộc Cơ quan CSĐT.
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn ra mắt mô hình Dân vận khéo.
Tại buổi Lễ ra mắt, đại diện Chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự đã công bố các Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động mô hình “Thông báo nhanh, vận động hay, giáo dục tốt” của Công an thị xã Hoài Nhơn. Theo đó, việc xây dựng và triển khai mô hình “Thông tin nhanh, vận động khéo, giáo dục hay” của Cơ quan CSĐT Công an thị xã nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần cảnh giác tội phạm của mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị xã; vận động khéo léo người dân tham gia tố cáo, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, không che dấu tội phạm; đồng thời chú trọng việc giáo dục, răn đe, uốn nắn các đối tượng cá biệt, có điều kiện, nguy cơ vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tuyên truyền pháp luật.

dsc02028

Tại buổi Lễ ra mắt, dưới sự chưng kiến của Lãnh đạo Công an thị xã, đại diện Chỉ huy của 04 đội nghiệp vụ thuộc Cơ quan CSĐT tiến hành ký kết quy chế phối hợp giữa các lực lượng trong việc triển khai thực hiện mô hình.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn